Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra
Vui lòng nhập tên miền Please verify that you are not a robot.

Kết quả tìm kiếm cho tên miền

Đang tải kết quả

Tên miền

.vn 550k
Read More
.com.vn 450k
Read More
.net.vn 450k
Read More
.com 340k
Read More
.net 339k
Read More
.org 229k
Read More
.info 89k
Read More
.work 40k
Read More
.link 40k
Read More
.fun 55k
Read More
Previous
Next

Transfer Domain là gì?

Transfer Domain (Transfer tên miền) hay còn gọi là chuyển tên miền là quá trình chuyển đổi tên miền (Domain) từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác. 

Khi thực hiện việc Transfer tên miền, cá nhân hay doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới, điều này đồng nghĩa với việc bạn gia hạn thêm thời gian sử dụng cho tên miền đó.

Quy trình chuyển tên miền về ISA

UNLOCK & LẤY KEY EPP

Liên hệ nhà đăng ký hiện tại để lấy mã xác thực
BƯỚC 1

NHẬP TRANSFER

Cung cấp authorized-key cho ISA để nhập transfer, và thanh toán chi phí (nếu có)
BƯỚC 2

KIỂM TRA TRANSFER

Tên miền đủ điều kiện transfer sẽ chuyển về từ 1-5 ngày
BƯỚC 3

HOÀN TẤT

Tên miền chuyển về ISA hoàn tất sẽ thông báo qua email và cung cấp tài khoản quản lý đến khách hàng sử dụng dịch vụ
BƯỚC 4

Khi nào nên Transfer tên miền

Có một số lý do để bạn transfer tên miền dưới đây:

– Sau khi mua tên miền, bạn nhận ra nhà cung cấp không đáp ứng đúng dịch vụ như cam kết hoặc hỗ trợ không nhiệt tình. Lúc này bạn nên chuyển tên miền đến một nhà cung cấp chuyên nghiệp hơn để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cao.

– Nhà cung cấp khác có nhiều chính sách giá tốt, chương trình giảm giá hấp dẫn. Bạn có thể Transfer domain để tối ưu chi phí sử dụng.

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều tên miền ở các nhà cung cấp khác nhau, vì vậy, bạn muốn đưa tất cả tên miền đó về chung một nhà quản lý để dễ dàng làm việc hơn.

– Hay một số khách hàng lựa chọn transfer tên miền sang nhà cung cấp khác khi tới thời điểm gia hạn tên miền để tiết kiệm chi phí, bởi lẽ chi phí phải bỏ ra để chuyển tên miền rẻ hơn so với chi phí gia hạn.

Bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ chuyển tên miền về ISA và cần được tư vấn thêm. Liên hệ ngay!

Những điều cần lưu ý khi chuyển tên miền

Nhiều bạn vẫn còn lo ngại về vấn đề transfer tên miền, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng chuyển tên miền rất an toàn nếu chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Và để quá trình chuyển tên miền (Transfer Domain) được diễn ra thuận lợi nhất, khách hàng chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Chỉ được transfer tên miền sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

Theo quy định Bộ thông tin và Truyền thông BTT&TT: Tất cả tên miền muốn chuyển sang nhà cung cấp mới phải hoạt động trên 60 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công và 30 ngày kể từ khi tên miền hết hạn với nhà cung cấp cũ.

– Không nên Update thông tin sát ngày transfer

Điều này sẽ làm kéo dài thời gian transfer bời sau khi update thông tin, bạn sẽ bị giữ không cho chuyển đi khoảng 60 ngày hoặc hơn nữa.

– Cần phải unlock tên miền và lấy mã EPP mới có thể transfer

Đây là yêu cầu bắt buộc và bạn cần chuẩn bị từ sớm để khi thực hiện Transfer domain, tránh làm mất thời gian hoàn tất thủ tục.

– Tắt hết chức năng ẩn thông tin tên miền

Khi chuyển đổi nhà cung cấp tên miền có một bước gọi là xác thực chủ sở hữu. Nếu bạn chưa tắt chức năng ẩn thông tin đi thì không thể nào xác thực được dẫn đến transfer tên miền thất bại.

– Sử dụng nameserver trung gian khi transfer, không dùng nameserver mặc định của nhà cung cấp

Nhằm đảm bảo khi người dùng truy cập vào trang web của bạn không bị gián đoạn. Có như vậy bạn không đánh mất khách hàng cũ và mới.