HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247

Giới thiệu ISA

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ISA

Thành lập và phát triển gần 10 năm qua. Chúng tôi trải nghiệm và từng bước phát triển lớn mạnh từ thời điểm KHỞI NGHIỆP máu lửa, khó khăn, đầy thử thách đến giai đoạn vận hành PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH và BỀN VỮNG như hiện nay.

ISA tự hào đem lại dịch vụ, giải pháp CNTT chất lượng, uy tín và công nghệ hàng đầu cho quý Khách Hàng. Sự an tâm và tin tưởng đến đội ngũ nhân viên ISA của Khách Hàng là động lực và niềm tin để chúng ta phát triển vươn mình ra biển lớn và hội nhập Quốc Tế.

giới thiệu isa

DỊCH VỤ NỔI BẬT

ISA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY VÀ CNTT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ISA SINH RA ĐỂ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP

Thế giới đã được kéo lại gần nhau và phẳng hơn nhờ sự phát minh và phát triển của Internet. Chúng ta cùng nhau ứng dụng và liên minh không giới hạn trên toàn thế giới.

Với giá trị mà internet mang lại. Cùng với nó là sự phát triển của HẠ TẦNG HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (S-N-O). Không bộ phận nào mà có thể thiếu trong Doanh Nghiệp dù nhỏ hay lớn. ISA mang lại giải pháp như thế.

ISA hiểu rằng đây là khó khăn của Doanh Nghiệp. Làm sao để ứng dụng vào công việc được tốt, làm sao đảm bảo được sự an toàn, làm sao đảm bảo được sự bảo mật, làm sao để nâng cao được năng lực cạnh tranh của Doanh Nghiệp.

TẦM NHÌN

ISA trở thành Doanh Nghiệp CNTT uy tín chất lượng và chuyên nghiệp trong tâm trí của Khách Hàng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

ISA ứng dụng, nghiên cứu và cung cấp những giải pháp CNTT chuyên sâu, hiện đại và ổn định cho Khách Hàng.
ISA làm cho khách hàng yên tâm về sử dụng và ứng dụng CNTT để tập trung cho sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp. Cùng với khách hàng tạo ra sự phát triển Kinh Tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng- Chính trực- Trách nhiệm- Sáng tạo

VÌ SAO NÊN CHỌN ISA SOLUTIONS

Trách nhiệm luôn là nguyên tắc hàng đầu tại ISA. Mỗi nhân viên ISA Solutions cũng luôn được yêu cầu phải đảm bảo nguyên tắc này trong mọi khâu của quy trình bán hàng/ triển khai/ dịch vụ hậu mãi,…

ISA Solutions luôn đòi hỏi và đảm bảo đội ngũ nhân sự của mình ở bất kỳ vị trí nào cũng phải đảm bảo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và tính chuyên nghiệp.

ISA Solutions có các quy trình vận hành và triển khai rõ ràng tuy nhiên cũng đảm bảo có thể linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Với hạ tầng đã đầu tư, quan hệ đối tác với các Hãng Sản xuất và Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, ISA Solutions luôn cân đối để đảm bảo chi phí đến khách hàng là phù hợp và cạnh tranh. Các giải pháp và tư vấn của chúng tôi luôn dựa trên nguyên tắc: Đáp ứng nhu cầu – hài hòa ngân sách.

ISA Solutions luôn chú trọng đến việc tích hợp công nghệ và các giải pháp hiện đại để sẵn sàng mang đến những sản phẩm và giải pháp tối ưu, tiên tiến cho khách hàng của mình.

Toàn bộ khách hàng, dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại ISA Solutions sẽ luôn được hưởng chế độ hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu 24/7/365, khó tìm được tại bất cứ nơi đâu đã được khẳng định thương hiệu trong suốt 10 năm qua.

Với tiêu chí phản hồi xử lý yêu cầu hỗ trợ trong 10 phút qua email/ticket, bạn luôn được chăm sóc và phản hồi những thắc mắc ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả Lễ/Tết.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

4.5/5

Giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc trên cả tuyệt vời. Thời gian hoàn thành dự án nhanh và có hỗ trợ nhiệt tình sau dự án.

Giới thiệu ISA, ISA Solutions
Vũ Quang Đạt

NewSun Phamar

5/5

Đang dùng cả hosting, tên miền, email marketing và server do ISA cung cấp. Thật sự là rất hài lòng, dù cty ở xa nhưng kỹ thuật vẫn đến hỗ trợ nhiệt tình

thien-minh.jpg
Anh Thiên

CEO, Thien Danh Constructions

5/5

Đang dùng dịch vụ Website và quản trị của ISA. Hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác dài lâu nha

Giới thiệu ISA, ISA Solutions
Vương Xuân Vân

Tech, Merck Life Science Viet Nam

4.5/5

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ISA thì nhất rồi. Duyệt cho 5 sao luôn.

anh-ky.jpg
Anh Kỳ

CEO, Wine Garden

Hãy cùng nhau tạo nên thành công

Đội ngũ ISA Solutions chúng tôi được tin tưởng bởi hơn 500 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tạo nên những giá trị bền vững, lâu dài. Công tác để cùng nhau phát triển và gắn kết.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!