CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ISA

Thành lập và phát triển gần 10 năm qua. Chúng tôi trải nghiệm và từng bước phát triển lớn mạnh từ thời điểm KHỞI NGHIỆP máu lửa, khó khăn, đầy thử thách đến giai đoạn vận hành PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH và BỀN VỮNG như hiện nay.

ISA tự hào đem lại dịch vụ, giải pháp CNTT chất lượng, uy tín và công nghệ hàng đầu cho quý Khách Hàng. Sự an tâm và tin tưởng đến đội ngũ nhân viên ISA của Khách Hàng là động lực và niềm tin để chúng ta phát triển vươn mình ra biển lớn và hội nhập Quốc Tế.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ISA

Tên viết tắt: ISA Solutions

Internet – System – Application

Đây cũng là ba yếu tốt cốt lõi và nền tảng được ISA Solutions đặt làm trọng tâm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ.

Logo của ISA Solutions bắt nguồn từ tên công ty và là hỉnh ảnh chữ ISA nằm ngang gắn liền với Slogan công ty: SPEED – SAFETY – SECURITY phía bên dưới. Đây là sử khẳng định của chúng tôi về những giá trị cốt lõi phát triển luôn gắn liền với cam kết về lợi ích dành cho khách hàng.

Giới thiệu công ty isa solutions

GIỚI THIỆU CÔNG TY

INTERNET

Trong thời đại công nghệ, Internet đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực và ngành nghề. ISA Solutions cung cấp các công cụ và dịch vụ liên quan đến Internet cho cá nhân, doanh nghiệp.

SYSTEM

Cùng với sự phát triển của Internet, Hạ tầng hệ thống thông tin đã trở thành nền tảng và xương sống lưu trữ, truyền tải, giao tiếp thông tin trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. ISA Solutions không ngừng nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới để tư vấn và triển khai giải pháp hiệu quả nhưng phù hợp (với nhu cầu, ngân sách) đối với từng doanh nghiệp.

APPLICATION

Vận hành và ứng dụng, bảo trì, tối ưu hoạt động Internet, hệ thống công nghệ thông tin đóng vai trò lớn trong việc ổn định và nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng để thực hiện cần phải có đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. ISA Solutions cung cấp các dịch vụ: Tư vấn giải pháp, Managed Services, IT Outsource, Helpdesk,.. chuyên nghiệp, sẵn sàng 24/7/365 cho hoạt động của doanh nghiệp.
y nghia ten cong ty

Ngoài ra, ISA không ngừng đầu tư, nghiên cứu để ngày càng tối ưu sản phẩm, dịch vụ đang có, phát triển các dịch vụ mới. Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Trở thành một đầu mối duy nhất – cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin mà một doanh nghiệp cần có và đạt thêm các lợi ích vượt trội so với việc phân tán nhiều nhà cung cấp.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

ISA Solutions trở thành Doanh Nghiệp CNTT uy tín chất lượng và chuyên nghiệp trong tâm trí của Khách Hàng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

ISA Solutions ứng dụng, nghiên cứu và cung cấp những giải pháp CNTT chuyên sâu, hiện đại và ổn định cho Khách Hàng. ISA Solutions làm cho khách hàng yên tâm về sử dụng và ứng dụng CNTT để tập trung cho sự phát triển kinh doanh của Doanh Nghiệp. Cùng với khách hàng tạo ra sự phát triển Kinh Tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng - Chính trực - Trách nhiệm - Sáng tạo

CÁC DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP TẠI

ISA SOLUTIONS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường CNTT. ISA Solutions không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Cloud Storage S3

Hệ thống Cloud Storage lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với chuẩn giao tiếp lập trình S3 của Amazon

Dịch Vụ CDN

Tăng tốc Website, giảm tải cho hệ thống máy chủ, tối ưu đầu tư hạ tầng, tiết kiệm ngân sách

Online Backup

Sao lưu và phục hồi nhanh, phòng chống Ransomware, lưu trữ nhiều nơi trong và ngoài nước

Email Marketing

Tốc độ gửi mail nhanh chóng, tăng cường chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu

Chứng Chỉ SSL

Giải pháp chứng thực trực tuyến cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty kinh doanh trực tuyến

VÌ SAO CHỌN ISA SOLUTIONS

TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm luôn là nguyên tắc hàng đầu tại ISA. Mỗi nhân viên ISA Solutions cũng luôn được yêu cầu phải đảm bảo nguyên tắc này trong mọi khâu của quy trình bán hàng/ triển khai/ dịch vụ hậu mãi,…

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

ISA Solutions luôn đòi hỏi và đảm bảo đội ngũ nhân sự của mình ở bất kỳ vị trí nào cũng phải đảm bảo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và tính chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH RÕ RÀNG LINH HOẠT

ISA Solutions luôn đòi hỏi và đảm bảo đội ngũ nhân sự của mình ở bất kỳ vị trí nào cũng phải đảm bảo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và tính chuyên nghiệp.

CHI PHÍ CẠNH TRANH

Với hạ tầng đã đầu tư, quan hệ đối tác với các Hãng Sản xuất và Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, ISA Solutions luôn cân đối để đảm bảo chi phí đến khách hàng là phù hợp và cạnh tranh. Các giải pháp và tư vấn của chúng tôi luôn dựa trên nguyên tắc: Đáp ứng nhu cầu – hài hòa ngân sách.

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ

ISA Solutions luôn chú trọng đến việc tích hợp công nghệ và các giải pháp hiện đại để sẵn sàng mang đến những sản phẩm và giải pháp tối ưu, tiên tiến cho khách hàng của mình.

HỖ TRỢ CHUYÊN SÂU 24/7

Toàn bộ khách hàng, dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại ISA Solutions sẽ luôn được hưởng chế độ hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu 24/7/365, khó tìm được tại bất cứ nơi đâu đã được khẳng định thương hiệu trong suốt 10 năm qua.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ISA SOLUTIONS

4.5/5

Giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc trên cả tuyệt vời. Thời gian hoàn thành dự án nhanh và có hỗ trợ nhiệt tình sau dự án.

Vũ Quang Đạt

NewSun Phamar

5/5

Đang dùng cả hosting, tên miền, email marketing và server do ISA cung cấp. Thật sự là rất hài lòng, dù cty ở xa nhưng kỹ thuật vẫn đến hỗ trợ nhiệt tình

thien-minh.jpg
Anh Thiên

CEO, Thien Danh Constructions

5/5

Đang dùng dịch vụ Website và quản trị của ISA. Hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác dài lâu nha

Vương Xuân Vân

Tech, Merck Life Science Viet Nam

4.5/5

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ISA thì nhất rồi. Duyệt cho 5 sao luôn.

anh-ky.jpg
Anh Kỳ

CEO, Wine Garden

Hãy cùng nhau tạo nên thành công