HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247

Thiết kế Website

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Không còn là xu hướng nữa, mà thực tế hiện nay, Khách hàng và Khách hàng tiềm năng tìm kiếm và mua hàng trên chính website của Doanh Nghiệp. Website được thiết kế đẹp, tiện dụng, nội dung thông tin đầy đủ, hình ảnh thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp là ấn tượng tốt, cơ sở để ra quyết định lựa chọn mua hàng của Khách hàng.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý.

quản trị website

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT WEBSITE

Thiết kế Website, ISA Solutions

TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ CỦA WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Công nghệ trên nền tảng internet phát triển nhanh chóng. Theo đó là nền tảng công nghệ website phải luôn cập nhật và phát triển mới nhất.

Đồng hành và phát triển với khách hàng hơn 10 năm. Công ty ISA nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo Tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những công nghệ chất lượng cao và hiện đại.

Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các đồ họa viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư công nghệ chất lượng cao. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa Logo doanh nghiệp của bạn lên trang Web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng internet trong suốt 365 ngày/năm.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
DỊCH VỤ ĐA DẠNG
TẶNG KÈM DỊCH VỤ

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE?

Thiết kế Website, ISA Solutions
Thiết kế Website, ISA Solutions

Website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

Thiết kế Website, ISA Solutions

Chúng tôi tự phát triển Source code trên nền tảng CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt, dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smartphone..

Thiết kế Website, ISA Solutions

SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Đối với mỗi website do ISA thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ: URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm, meta tag, từ khóa, mô tả… trên bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu của bạn. SEO (Google, Yahoo, Bing, Coccoc…)

Thiết kế Website, ISA Solutions

Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại ISA, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Thiết kế Website, ISA Solutions

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi. Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CỦA ISA

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại ISA quý khách cần nắm rõ quy trình thực hiện
Chúng ta cùng nhau đồng hành, sáng tạo và tin tưởng hợp tác lẫn nhau để tạo ra website hiện đại, chuyên nghiệp và chất lượng. Bây giờ cùng nhau thực hiện công việc giá trị của mình.

IDEA

Thu thập thông tin và ý tưởng cho website

PLANNING

Hợp đồng và thống nhất kế hoạch làm việc

CREATE

Thực hiện ý tưởng và triển khai dự án website

SUCCESS

Bàn giao và quản trị, thực hiện các dịch vụ sau website

Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu để có thể xây dựng một website? Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có thể hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ CỦA ISA

Khách hàng an tâm và tin tưởng hợp tác dịch vụ thiết kế website tại ISA

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!