Thiết kế website wordpress

Cơ hội của doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 Thay đổi để bứt phá!

Trước đây, thường chỉ có các công ty lớn hay tập đoàn thì mới cần xây dựng website. Nhưng thực tế hiện nay đã thay đổi, dù là shop bán hàng online, các công ty mới thành lập hay doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Việc thiết kế và phát triển website là yêu cầu cần thiết, cơ hội để các doanh nghiệp có thể hòa nhập vào thời kỳ công nghệ 4.0.

Hơn nữa, cùng với xu hướng phát triển chuyển đổi số trên toàn cầu và ảnh hưởng của Covid 19. Hành vi của người dùng cũng thay đổi. Nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm trên Internet ngày càng tăng cao. Theo thống kê 83% người Việt dành thời gian lên mạng để nghiên cứu sản phẩm trước khi mua và tới 69% sử dụng Google trước khi mua sản phẩm mới. Chính vì vậy mà website được ví như một mũi tên bay thẳng đến khách hàng. Khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tốt sẽ dễ dàng gây ấn tượng được với khách hàng và giúp họ dễ dàng nhớ đến bạn. Từ đó, giúp nâng cao giá trị cạnh tranh, tăng trưởng doanh thu.

Dịch vụ thiết kế Website giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tạo ấn tượng thương hiệu tốt trên thị trường internet, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng thúc đẩy quyết định mua sắm, nâng cao hiệu quả bán hàng trực tuyến.

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Website giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Mở rộng thị trường và kênh bán hàng từ Offline sang Online

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Cập nhật thông tin nhanh chóng, bán hàng không giới hạn vị trí địa lý

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Cung cấp đầy đủ nguồn thông tin hữu ích cho khách hàng

Hiện diện 24/7 khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày

isa solutions

Tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả so với kênh quảng cáo truyền thống

thiết kế website

ISA Solutions, thiết kế Website đa ngành - Bạn sẽ có nhiều lựa chọn

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi hiểu rõ sự cần thiết của Website đối với các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, tổ chức,... Do đó, dịch vụ thiết kế website trọn gói tại ISA Solutions không giới hạn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế Website chuyên nghiệp cho khách hàng hoạt động đa dạng ngành nghề khác nhau giúp thu hút khách hàng tiềm năng, quản lý đơn hàng và thực hiện chiến lược marketing một cách hiệu quả nhất.
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website bất động sản
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website mỹ phẩm
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website thời trang
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website làm đẹp
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website nội thất
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website xây dựng
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website nhà hàng
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website khách sạn, resort
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website du lịch
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website giáo dục
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website sản xuất
dịch vụ thiết kế website trọn gói
Thiết kế Website tài chính, ngân hàng

Quý khách cần một Website cho thương hiệu của mình?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG WEBSITE TẠI ISA SOLUTIONS

Chuẩn UX/UI

Thiết kế website có giao diện đẹp mắt, trải nghiệm thú vị và dễ dàng sử dụng đối với từng người dùng giúp kích thích và thúc đẩy người dùng thực hiện các thao tác tiếp theo để tìm kiếm thông tin hay sử dụng dịch vụ, mua sắm trên website.

thiết kế website
dịch vụ thiết kế website trọn gói

Nền tảng WordPress thân thiện với người dùng

Website được thiết kế trên nền tảng WordPress. Được phát triển trên ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL – cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. Dễ sử dụng, dễ vận hành và quản lý.

Hệ thống tài nguyên Web Host mạnh mẽ – bảo mật

Hệ thống tài nguyên website với Hosting / VPS / Server mạnh mẽ giúp việc truyền dữ liệu nhanh hơn, hoạt động mượt mà hơn giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của bạn.

Dữ liệu luôn được sao lưu hằng ngày và bảo mật an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng và quản lý data.

thiết kế website

Theme, Plugin bản quyền – update liên tục

Đa dạng nhiều mẫu giao diện độc đáo, bắt mắt tăng sự chuyên nghiệp. Các gói thiết kế website tại ISA Solutions đảm bảo website luôn được update theme, plugin thường xuyên, giao diện sử dụng 5-7 năm mà không lỗi thời.

dịch vụ thiết kế website trọn gói

CROCOBLOCK TRỊ GIÁ 199$

Trọn bộ Crocoblock giá trị lên tới 199$. Bộ công cụ xây dựng Website WordPress mạnh mẽ nhất nhì hiện nay.

ASTRA THEME PRO TRỊ GIÁ 49$

Theme cho Elementor, tối ưu tốc độ, dễ sử dụng, chuẩn SEO, dễ dàng tùy chỉnh với các tính năng có sẵn.

dịch vụ thiết kế website trọn gói

WP ROCKET TRỊ GIÁ 49$

Bản quyền Plug-in tối ưu tốc độ Website, tăng điểm Pagespeed, hỗ trợ SEO.

dịch vụ thiết kế website trọn gói

WP HIDE TRỊ GIÁ 39$

Bảo mật Webiste, thay đổi link đăng nhập mặc định, bảo vệ khỏi sự tấn công độc hại.

thiết kế website

Đa dạng chức năng

Bán hàng hiệu quả hơn với các tính năng chuyên biệt dành cho website E – Commerce

Tích hợp chức năng gọi, chat trực tuyến, các nút CTA

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Quản lý đơn hàng, khách hàng, sản phẩm dễ dàng

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến tại vn Momo / Vnpay

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Kết nối thông tin vận đơn GHN / GHTK / Viettelpost

Tốc độ tải website nhanh theo chuẩn Pagespeed

Google Pagespeed Insights là công cụ đánh giá chi tiết về hiệu năng của Website do Google xây dựng nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng dựa vào trải nghiệm trên trang tập trung vào tốc độ tải trang và tính thân thiện với mobie. Chỉ số này càng cao thì hiệu quả tải trang càng tốt.

thiết kế website
thiết kế website

Thiết kế Website chuẩn SEO

Website được thiết kế với cấu trúc website thân thiện, dễ sử dụng, chuẩn các yếu tố về cấu trúc SEO, giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và đánh giá cao website bạn, dễ dàng đưa bạn lên những vị trí cao hơn trong các bộ máy tìm kiếm hiện nay chăng hạn như google.

ISA Solutions còn cung cấp dịch vụ Sáng tạo nội dung Website nhằm giúp quý khách chăm sóc chăm sóc nội dung của mình một cách tốt hơn, gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm và tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Tương thích với các loại thiết bị

Website theo tiêu chuẩn Responsive sẽ giúp website chạy trên mọi loại thiết bị như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, di động. Tương thích với từng loại kích thước thiết bị.

thiết kế website
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách

Khám phá một số dự án website của chúng tôi

Quy trình dịch vụ thiết kế Website

Chúng tôi nỗ lực để trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, qua đó hiểu rõ các yếu tố như mục tiêu của website, khách hàng mục tiêu của website, nội dung cốt lõi mà website muốn hướng tới, yêu cầu về tính năng, hình thức, tên miền – máy chủ lưu trữ của website, các tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế,… để có thể hoà hợp ý tưởng giữa khách hàng và đội ngũ thiết kế.

Việc lên kế hoạch thiết kế là vô cùng cần thiết. Sau khi đã tìm hiểu mong muốn của khách hàng bắt đầu lên phác thảo sơ đồ cho website và liệt kê các chủ đề chính, phụ, các trang sẽ xuất hiện trên website và lên nội dung cụ thể cho từng trang.

Sau khi đã có một kế hoạch hoàn thiện, đội ngũ thiết kế ISA Solutions hiện thực hóa trang web bằng cách thiết kế giao diện hiện đại, đẹp mắt, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế chi tiết.

Tiến hành xây dựng các tính năng theo yêu cầu như đã thống nhất, bằng tất cả kinh nghiệm và kiến thức đội ngũ kỹ thuật thiết lập các tính năng hữu ích, tiện lợi nhất cho website của bạn.

Chạy thử website, kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi để đảm bảo website được đảm bảo hoạt động ổn định.

Khách hàng sẽ duyệt chất lượng dự án trước khi website được đăng tải, đảm bảo hệ thống chạy tốt và đúng yêu cầu của mình. Nếu cần thiết website sẽ tiếp tục được chỉnh sửa và hoàn thiện những tính năng còn thiếu sót, cập nhật thêm nội dung. Sau khi khách hàng duyệt sản phẩm cuối cùng, bàn giao code (mã nguồn) và hướng dẫn quản trị, triển khai website lên internet và bàn giao giấy tờ quản lý host, domain cho khách hàng.

Hỗ trợ khắc phục các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Thường xuyên bảo trì và cập nhật website, backup dữ liệu định kỳ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • WordPress cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng trong việc cài đặt, sử dụng và phát triển mà không cần biết quá nhiều kiến thức về PHP cũng như các ngôn ngữ lập trình khác.
 • Các tùy chọn menu được cung cấp trong WordPress đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các CMS khác.
 • Back-end mạnh mẽ của WordPress cho phép bạn nhanh chóng cập nhật bất kỳ nội dung nào của trang web của mình và thêm tất cả thông tin sau đó (nếu cần thiết).
 • Bạn có thể dễ dàng chọn một giao diện cho blog của mình từ một số lượng không giới hạn các giao diện có sẵn dành cho WordPress.
 • Đây là một lợi thế rất lớn, có một không hai – thư viện WordPress plugins phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • WordPress cung cấp hàng loạt các blog với bố cục khác nhau, nơi bạn có thể tùy chọn mọi thứ theo sở thích của mình.
 • WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn, hệ thống Theme đồ sộ.
 • Dễ phát triển cho lập trình viên. Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo
 • Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người dùng là vô cùng lớn, bạn có thể thưởng thức, học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật dành cho WordPress từ những người khác.
 • HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thiết kế trang web đẹp, nhiều chức năng nhưng phải đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO, website chuẩn SEO là website có bố cục đẹp, tính năng cho người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng, tốc độ tải trang nhanh tăng trải nghiệm người dùng, kèm với bố cục, cấu trúc rõ ràng, giao diện thân thiện và tương thích với các loại màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

1.Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định
Website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.
 
Từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo được ấn tượng và niềm tin đối với người dùng. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn. Thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng. Thúc đẩy doanh số tăng lên theo thời gian.
 
2.Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Việc áp dụng các tiêu chuẩn SEO khi thiết kế, trang web của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.
 
3.Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.
 
Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.
 
Việc này tất nhiên cần thêm các kỹ thuật SEO từ khóa cần thiết. Tuy nhiên một website chuẩn SEO sẽ là nền tảng ban đầu vững chắc cho bạn.
 
4. Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet, Google tìm hiểu thông tin thông qua các từ khóa.
 
Khi website của bạn xuất hiện nhiều, ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.
 
5.Tiết kiệm chi phí marketing
Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO.
 
Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.
 
Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.

Có, các chính sách bảo hành bảo trì website sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website. Đối với việc update và cập nhật website (theme, plugin) Tmarketing sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên

Một website tốt luôn để lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, họ sẽ biết được mình là ai, nâng cao giá trị hình ảnh của bạn từ một thứ bình thường nhưng thông qua website bạn trở nên vươn mình 1 tầm cao mới đó chính là cơ hội lớn để bạn có thêm nhiều khách hàng (có thể họ cũng sẽ làm fan trung thành của bạn) cơ hội kinh doanh vô vàng nhiều.

Thế nên nếu bạn có một website xấu, kém, thì chẳng khác gì bạn đang đánh mất đi khách hàng, đánh mất cơ hội vươn mình trở thành những những nhà kinh doanh tài ba trong tương lai.

Hình ảnh bạn trong mắt khách hàng trở nên kém sang hơn và bạn ngẫu nhiên chẳng thể nào là sự lựa chọn của họ. Nếu bạn đang trong tình cảnh như vậy thì ngay lúc này chính là thời gian thích hợp nhất để bạn gọi cho dịch vụ thiết kế web ISA Solutions chúng tôi, đừng lo lắng hãy để chúng tôi được là nơi giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhanh chóng và đẹp đẽ tối ưu nhất.

Với ISA Solutions  thì công việc thiết kế website là một ngành nghề thuộc đẳng cấp chuyên môn cao nhất, nhiều lúc ngồi nghỉ vội 5 hay 10 phút, mệt quá nhưng vì khách hàng chúng tôi nào dám chậm trễ! Mới hút nửa điếu thuốc đã vội dập đi cắm đầu vào coder chỉ mong mang đến cho khách hàng webiste ưng ý nhất. Thiết kế webiste cũng như một môn nghệ thuật vậy và người thiết kế chúng tôi, những con người ở

ISA Solutions còn hơn những người nghệ sĩ luôn đó quý khách hàng ạ!

Chúng tôi dành hết cả tâm huyết, dành cả những tuổi trẻ chỉ để nghiên cứu sáng tạo nhất dành cho khách yêu của mình!

Nên bất cứ lúc nào bạn cần một website hoàn hảo nhất hãy đừng quên gọi cho chúng tôi, hãy cho chúng tôi niềm tin và ý tưởng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những điều bất ngờ điêu luyện nhất, nhớ nhé!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, trong đó có một số đơn vị thiết kế website 500k đến 1 triệu thì thường sẽ có nhiều rui ro như sau:
 • Theme, plugin không bản quyền, không được cập nhật thường xuyên.
 • Không bảo mật, dễ bị hacker tấn công.
 • Không bảo trì hệ thống
 • Không hỗ trợ support, hoặc nếu có sẽ không kịp thời.

Hệ thống tài nguyên Host sever luôn đảm bảo website bán hàng của quý khách vận hành êm mượt, load truyền dữ liệu nhanh hơn bao giừ hết.Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu trên website

Tại ISA Solutions, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế website đúng thực trạng theo nhu cầu của quý khách, giảm các chi phí thừa và đồng thời luôn có nhiều gói thiết kế website cho quý khách lựa chọn với giá cạnh tranh nhất thị trường.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!