Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra
Vui lòng nhập tên miền Please verify that you are not a robot.

Kết quả tìm kiếm cho tên miền

Đang tải kết quả

Tên miền

.vn 550k
Read More
.com.vn 450k
Read More
.net.vn 450k
Read More
.com 340k
Read More
.net 339k
Read More
.org 229k
Read More
.info 89k
Read More
.work 40k
Read More
.link 40k
Read More
.fun 55k
Read More
Previous
Next

TÊN MIỀN LÀ GÌ

Hiện đang có hàng triệu tên miền đang tồn tại trên thế giới internet này. Để sở hữu một tên miền, bạn cần phải trả một khoản phí hàng năm để duy trì quyền sử dụng tên miền đó.

Tên miền (hay còn gọi là Domain) cũng tương tự như một địa chỉ trên đường phố dùng để đại diện cho một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào đó trên mạng lưới internet. Nó giúp bạn dễ dàng xác định một trang web cụ thể bằng một cái tên duy nhất và điều hướng khách truy cập đến nó, với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

Trước khi đăng ký tên miền bạn cần thực hiện kiểm tra tên miền để đảm bảo rằng tên miền bạn muốn đăng ký chưa có ai sở hữu nó.

TƯ VẤN LỰA CHỌN TÊN MIỀN (DOMAIN)

1
Tên miền càng ngắn càng tốt

Quý khách hãy chọn tên miền ngắn nhất có thể (isa.com.vn, dell.com...). Domain ngắn sẽ dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo.... Tên miền không được vượt quá 63 ký tự bao gồm cả phần .com, .net...

2
Tên miền phải dễ nhớ

Quý khách sẽ dễ dàng để nhớ các Domain như Shopee.vn, lazada.vn, isa.com.vn,... Những tên miền khi phát âm dễ nghe thì sẽ dễ nhớ hơn hay những tên miền ngộ nghĩnh thì cũng dễ nhớ (Umbala.com, Alibaba.com ...)

3
Tên miền không gây nhầm lẫn

Một tên miền tốt là tên miền không gây nhầm lẫn với Domain sẵn có. Nếu tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký thì Quý khách có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự. Domain phải dễ đọc khi được hiển thị trên điện thoại. Lưu ý đừng dùng dấu gạch ngang ( – ) trong Domain.

4
Tên miền khó viết sai

Tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu Tên miền của doanh nghiệp Quý khách dài hoặc rắc rối thì Quý khách sẽ mất đi nhiều khách hàng.

5
Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động

Nếu như Quý khách không thể tìm được chính xác Tên miền cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ cuộc. Hãy tìm một tên miền nói lên công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp có tên là A và hoạt động là hotel thì tên thích hợp là www.Ahotel.com. Quý khách có thể dùng các Tên miền có đuôi là .biz, .info nếu không tìm được đuôi .com,.net,.org.

6
Tên miền nên nhắm mục tiêu khách hàng và khu vực

Nếu khách hàng mục tiêu của Quý khách là toàn cầu thì Domain.com, .net sẽ có lợi cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn nhấn mạnh doanh nghiệp Quý khách ở Việt Nam thì có thể xem xét để có một Domain quốc gia ( .vn, .com.vn…).

Hãy để ISA Technology giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp nhé

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM TÊN MIỀN

Tên dịch vụ
Phí cài đặt
Duy trì hàng năm
Ghi chú
Managed DNS
Cho phép thay đổi địa chỉ IP của tên miền thông qua Control Panel
Domain forwarding
Cho phép liên kết tên miền của bạn đến một địa chỉ Web đã có sẵn
Khóa tên miền
Tăng cường bảo mật cho tên miền chống transfer
Bảo mật thông tin tên miền
Toàn bộ thông tin Whois tên miền của bạn sẽ được giấu kín hoàn toàn với mọi công cụ Whois
DNS có hỗ trợ IPv6
Cho phép thay đổi địa chỉ IPv6 của tên miền thông qua Control Panel

Lợi ích khi đăng ký tên miền tại ISA technology

ISA Solutions đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng bởi ISA Solutions luôn lấy phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất làm định hướng phát triển dài lâu. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ đăng ký tên miền với các lợi ích sau:

Thủ tục gia hạn tên miền đảm bảo

Tư vấn và gợi ý tên miền hiệu quả

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Quy trình thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ 24/7/365

Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu của bạn và mở rộng công việc kinh doanh của bạn nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!