DỊCH VỤ QUẢN TRỊ INSTAGRAM

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC INSTAGRAM CHUYÊN NGHIỆP, THU HÚT KHÁCH HÀNG
– Khởi tạo tài khoản Instagram miễn phí 
– Thiết kế hình ảnh ấn tượng
– Sáng tạo nội dung tối ưu hiển thị
– Kế hoạch phát triển nội dung chuyên nghiệp

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ INSTAGRAM CHO DOANH NGHIỆP

Để Instagram trở thành công cụ truyền thông hiệu quả song hành cùng doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản là tạo ra một tài khoản, đăng bài theo ngẫu hứng mà cần có kế hoạch chăm sóc nội dung chuyên nghiệp. Và ISA Solutions nhận thấy rằng, không phải bất kỳ chủ tài khoản nào cũng có đủ thời gian để đầu tư chăm sóc tài khoản Instagram. Hơn nữa, chăm sóc tài khoản Instagram đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và sự am hiểu về cách thức hoạt động của Instagram.

Vì vậy, dịch vụ quản trị Instagram của ISA Solutions sẽ là giải pháp giúp bạn chăm sóc kênh Instagram hiệu quả. Chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm quản trị social media tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn người đọc, gia tăng phạm vi tiếp cận của thương hiệu trên mạng xã hội này.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo

Trẻ trung, năng động và sáng tạo là yếu tố cần có của mọi nhân viên làm việc tại ISA Solutions. Cùng với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi giúp khách hàng đạt được kết quả truyền thông tốt nhất.

Cập nhật theo xu hướng ISA

Solutions liên tục cập nhật xu hướng mới mẻ tạo ra những cách tiếp cận khách hàng theo các cách riêng. Mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng của doanh nghiệp, khiến họ yêu thích sản phẩm/ dịch vụ, thương hiệu và sẵn sàng mua hàng.

Uy tín và trách nhiệm

Trách nhiệm là một trong những giá trị cốt lõi của ISA Solutions. Nền tảng để chúng tôi cùng nhau hướng đến mục tiêu mang đến những dịch vụ chất lượng, uy tín cho tất cả khách hàng của mình.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHĂM SÓC TÀI KHOẢN INSTAGRAM

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video cung cấp rất nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video theo sở thích của người dùng. Hiện nay, Instagram đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong 4 mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ 2 trên thế giới. Số lượng người dùng Instagram đang tăng lên mỗi ngày, đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy, việc nắm bắt được sự thịnh hành của mạng xã hội và khai thác nó đúng cách sẽ tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số với chi phí tối ưu.

TÍNH CẠNH TRANH THẤP

Instagram có tính cạnh tranh thấp hơn các mạng xã hội khác, có một số lĩnh vực chưa có công ty nào khai thác trên Instagram.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

Instagram được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút do đó sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng hơn cho người dùng

CHI PHÍ THẤP HƠN

Do tính cạnh tranh thấp hơn nên chi phí đầu tư phát triển mạng xã hội Instagram cũng sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời.

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN CAO

Thời gian người dùng truy cập Instagram tăng lên mỗi ngày, họ tham gia các hoạt động kinh doanh kết nối với các thương hiệu lên tới 68%. Vì thế, Instagram được chăm sóc chất lượng giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng lớn người dùng và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả.

PHAM VỊ TIẾP CẬN QUẢNG CÁO TĂNG VỌT

Phạm vi tiếp cận quảng cáo của Instagram hiện đang tăng vượt bậc đạt mức 20,5% vào năm 2021. Do đó, sự kết hợp giữa việc chăm sóc tài khoản Instagram hiệu quả để thu hút khách hàng tự nhiên và quảng cáo Instagram sẽ góp phần thúc đẩy doanh số kinh doanh online và xây dựng thương hiệu vững chắc cùng nền tảng mạng xã hội này.

GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ INSTAGRAM TẠI ISA SOLUTIONS GỒM NHỮNG GÌ?

Dịch vụ quản trị Instagram của ISA Solutions sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc tối ưu, chăm sóc sáng tạo nội dung và đưa ra kế hoạch phát triển tài khoản Instagram hiệu quả. Biến nó trở thành vũ khí bí mật để giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, khiến họ tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, mở rộng phạm vi khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng tối đa.

Dịch vụ quản trị Instagram của chúng tôi gồm những công việc:

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC INSTAGRAM TẠI ISA SOLUTIONS

Chi phí hợp lý

ISA Solutions luôn cố gắng tìm ra phương án tối ưu nhất để đảm bảo mối tương quan hài hoà giữa chi phí và chất lượng dịch vụ cho tất cả khách hàng.

Nội dung chất lượng

Nội dung bài viết lôi cuốn và hấp dẫn bắt kịp xu hướng gây được ấn tượng với người dùng, kích thích họ tương tác, tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu.

Hình ảnh tối ưu

Hình ảnh được thiết kế độc đáo, sáng tạo, tối ưu hiển thị đối với các thiết bị di động.

Đăng bài đúng kế hoạch

Kế hoạch nội dung rõ ràng và được xây dựng dựa trên nghiên cứu cụ thể về khách hàng, sản phẩm của doanh nghiệp. Đảm bảo đăng bài đều đặn theo đúng kế hoạch đã thoả thuận.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Dựa trên những trải nghiệm của khách hàng, chúng tôi chú trọng xây dựng quy trình làm việc hiệu quả và không ngừng tối ưu để nó trở nên hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn nữa.

Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN TRỊ INSTAGRAM

Hãy liên hệ chúng tôi ngay nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!