HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247
Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra
Please enter your domain. Please verify that you are not a robot.

Search results for

Loading results

Domain Names

.vn 550k
Read More
.com.vn 450k
Read More
.net.vn 750k
Read More
.com 320k
Read More
.net 340k
Read More
.org 230k
Read More
.biz 400k
Read More
.info 90k
Read More
.work 40k
Read More
.link 40k
Read More
.fun 55k
Read More
Previous
Next

TƯ VẤN LỰA CHỌN TÊN MIỀN (DOMAIN)

1
Tên miền (Domain) càng ngắn càng tốt

Quý khách hãy chọn tên miền (Domain) ngắn nhất có thể (isa.com.vn, dell.com...). Domain ngắn sẽ dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo.... Tên miền không được vượt quá 63 ký tự bao gồm cả phần .com, .net ...

2
Tên miền (Domain) phải dễ nhớ

Quý khách sẽ dễ dàng để nhớ các Domain như Shopee.vn, lazada.vn, isa.com.vn,... Những tên miền khi phát âm dễ nghe thì sẽ dễ nhớ hơn. Những tên miền ngộ nghĩnh thì cũng dễ nhớ (Umbala.com, Alibaba.com ...)

3
Tên miền (Domain) không gây nhầm lẫn

Một tên miền tốt là tên miền không gây nhầm lẫn với Domain sẵn có. Nếu tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký thì Quý khách có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự. Domain phải dễ đọc khi phải đọc Domain qua điện thoại. Đừng dùng dấu gạch ngang ( – ) trong Domain.

4
Tên miền khó viết sai

Nếu mọi người có thể viết sai cái gì đó thì họ sẽ viết sai! Tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu Tên miền của doanh nghiệp Quý khách dài hoặc rắc rối thì Quý khách sẽ mất đi nhiều khách hàng.

5
Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động

Nếu như Quý khách không thể tìm được chính xác Tên miền cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ cuộc. Hãy tìm một tên miền nói lên công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp có tên là A và hoạt động là hotel thì tên thích hợp là www.Ahotel.com. Quý khách có thể dùng các Tên miền có đuôi là .biz, .info nếu không tìm được đuôi .com,.net,.org.

6
Tên miền nên nhắm mục tiêu khách hàng và khu vực

Nếu khách hàng mục tiêu của Quý khách là toàn cầu thì Domain .com, .net sẽ có lợi cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn nhấn mạnh doanh nghiệp Quý khách ở Việt Nam thì có thể xem xét để có một Domain quốc gia ( .vn, .com.vn…).hiệu, logo…

Hãy để ISA Solutions giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp nhé

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM TÊN MIỀN

Tên dịch vụ

Phí cài đặt

Duy trì hàng năm

Ghi chú

Managed DNS
isa solutions
isa solutions

Cho phép thay đổi địa chỉ IP của tên miền thông qua Control Panel

Domain forwarding
isa solutions
isa solutions

Cho phép liên kết tên miền của bạn đến một địa chỉ Web đã có sẵn

Khóa tên miền
isa solutions
isa solutions

Tăng cường bảo mật cho tên miền chống transfer

Bảo mật thông tin tên miền
isa solutions
isa solutions

Toàn bộ thông tin Whois tên miền của bạn sẽ được giấu kín hoàn toàn với mọi công cụ Whois

DNS có hỗ trợ IPv6
isa solutions
isa solutions

Cho phép thay đổi địa chỉ IPv6 của tên miền thông qua Control Panel

VÌ SAO NÊN CHỌN ISA SOLUTIONS

Tinh thần trách nhiệm cao

Trách nhiệm luôn là nguyên tắc hàng đầu tại ISA Solutions. Mỗi nhân viên ISA Solutions luôn được yêu cầu phải đảm bảo nguyên tắc này trong từng bước của quy trình bán hàng/ triển khai/ dịch vụ hậu mãi,…

Nhân sự chuyên nghiệp

ISA Solutions luôn đòi hỏi và đảm bảo đội ngũ nhân sự của mình ở bất kỳ vị trí nào cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng, kiến thức chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao.

Quy trình hỗ trợ nhanh chóng

ISA Solutions xây dựng quy trình vận hành và triển khai rõ ràng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính linh hoạt để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cập nhật công nghệ mới

ISA Solutions luôn chú trọng đến việc tích hợp công nghệ và các giải pháp hiện đại để sẵn sàng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, tiên tiến nhất cho khách hàng của mình.

Chi phí cạnh tranh

Với hạ tầng đã đầu tư, quan hệ đối tác với các Hãng Sản xuất và Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam. ISA Solutions luôn cân đối để đảm bảo chi phí phù hợp và cạnh tranh đến khách hàng. Các giải pháp và tư vấn của chúng tôi luôn dựa trên nguyên tắc: Đáp ứng nhu cầu – Hài hòa ngân sách.

Hỗ trợ chuyên sâu

Tất cả khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại ISA Solutions sẽ luôn được hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu 24/7/365, chúng tôi đề cao tiêu chí phản hồi xử lý yêu cầu hỗ trợ trong 10 phút qua email/ticket, linh động hỗ trợ từ xa và tại chỗ nhanh chóng. Bạn luôn được chăm sóc và phản hồi những thắc mắc ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả Lễ/Tết.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!