Giải pháp Work From Home

Không đến văn phòng vẫn làm việc được

Quý khách cần một hệ thống Wifi mạnh mẽ? Quý khách cần một đường truyền ổn định không chập chờn? Quý khách cần một không gian phủ sóng khắp nơi trong nhà?

Aruba Instant On là dành cho quý khách

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

Triển khai hệ thống Work From Home còn nhanh hơn làm một gói bỏng ngô

Quý khách không cần phải quan tâm đến việc chọn vị trí nào cho tốt để có được tín hiệu tốt nhất nửa. Hãy tận hưởng cảm giác sóng được phủ trong nhà mình một cách mạnh mẽ. Kèm theo đó là hệ thống dễ dàng triển khai và quản lý mà còn đảm bảo bảo mật thông minh.

Thiết bị Aruba quý khách đang muốn tìm là gì?

Hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình bằng cách đầu tư vào hệ thống tốt nhất !!! Hãy để Aruba Instant On đồng hành cùng quý khách !!!

Edit
aruba-instant-on-ap22-7-600x600

ARUBA INSTANT ON ACCESS POINTS

mikcrotik switch

ARUBA INSTANT ON SWITCHES

Nhanh chóng và thông minh chỉ là khởi đầu

Thiết lập mạng của quý khách bằng một vài cú nhấp chuột và quản lý hệ thống bằng điện thoại của quý khách, Instant On sẽ thực hiện các công việc còn lại cho quý khách. 

Hệ thống tự động cập nhật sẽ giúp cho hệ thống Wifi được chạy ở tốc độ cao nhất.

Bạn không cần lắp thêm các thiệt bị như Router nữa.

Không còn tình trạng bị gián đoạn đường truyền khi quý khách di chuyển từ phòng này sang phòng khác, hoặc là video call bị delay khi quý khách đang ở bên ngoài sân.

Aruba Instant On Mesh Wi-Fi sử dụng nhiều điểm truy cập giao tiếp với nhau để phủ sóng các không gian trong nhà và ngoài trời của bạn với tín hiệu mạnh. Bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng mạng của mình hoặc tăng cường tín hiệu trong một khu vực? Chỉ cần thêm một điểm truy cập.

Giữ cho gia đình quý khách được an toàn thông tin khi Online là ưu tiên hàng đầu.

Đó là lí do tại sao mặt dù là không tính phí thêm nhưng Aruba Instant On sẽ đảm bảo an toàn và bảo mật cho quý khách.

Quý khách dễ dàng thiết lập thời gian cho phép để trẻ em được truy cập, hoặc người trong gia đình truy cập nhằm bảo vệ họ khỏi những nguy cơ tấn công độc hại từ các trang web và phần mềm.

Làm việc tại nhà với hệ thống Wi-Fi thông minh

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất

Cuối cùng thì vẫn có thể dùng được Wifi ở bất cứ đâu trong công ty, dù là dưới hầm xe thì vẫn có thể bắt Wifi được.

ISA Solutions Ngày 17, Tháng 10, 2021

Rất tiện lợi vì có ứng dụng Instant On. Dù bận bịu khách hàng thường xuyên nhưng tôi vẫn có thể quản lý được hệ thống bằng điện thoại của mình

CGC Group Ngày 15, Tháng 8, 2021

Không còn tình trạng mạng chập chờn vô lúc được lúc không như trước nữa. Nhất là trong những phòng thì nghiệm kín thì vẫn có thể bắt được tín hiệu rất mạnh.

Merck Science Việt Nam Ngày 22, Tháng 3, 2021

  Cách hệ thống Wifi hoạt động

  Tùy vào cơ sở hạ tầng mà có những cách thiết lập khác nhau cho ngôi nhà của quý khách. 

  Nếu quý khách muốn mở rộng vùng phủ sóng hoặc tăng tốc độ tại một khu vực thì việc thêm điểm truy cập tại nơi đó là tốt nhất. Và điều này không hề khó khăn với Aruba Instant On

  Khu vực phủ sóng

  Đây là tổng số không gian trong nhà và ngoài trời mà quý khách muốn mạng của mình phủ sóng. Khu vực của quý khách càng lớn, quý khách có thể cần nhiều điểm truy cập hơn.

  Số lượng thiết bị

  Bao gồm mọi thứ sử dụng internet: điện thoại, máy tính, đồng hồ, thiết bị theo dõi thể dục, máy tính bảng, màn hình trẻ em, cam thú cưng, thiết bị đọc sách điện tử, thiết bị phát trực tuyến TV. Đừng quên các thiết bị thông minh trong nhà như máy giặt, đồng hồ, loa, đèn, chuông cửa, cảm biến khói, máy điều nhiệt, máy ảnh, máy nước nóng, thiết bị gia dụng, v.v.

  Thói quen người dùng

  Loại hình công việc của quý khách là gì? Quý khách có thường xuyên gọi Video Call? Quý khách và gia đình có ai học Online không? Có ai trong gia đình quý khách là Game thủ? Việc hiểu cách quý khach sử dụng mạng Wifi sẽ giúp chúng tôi phân tích được tốc độ đường truyền mà quý khách cần.

  Hãy tự thiết lập thành công cho chính quý khách

  Xem ba tình huống thiết lập khác nhau trong nhà.

   

   

   

  Light Use

  Gửi email, duyệt internet và chia sẻ các tài liệu và tệp  một cách dễ dàng và liền mạch.

   

   

   

  Moderate Use

  Thực hiện cuộc gọi thoại, làm việc trong hệ thống chia sẻ tệp trực tuyến của công ty quý khách và các ứng dụng cộng tác dựa trên đám mây, đồng thời nghe nhạc và xem phim online.

   

   

   

  High Use

  Gặp gỡ qua các hội nghị online, làm việc trong các ứng dụng bán hàng và sản xuất quan trọng của công ty quý khách, tạo và chia sẻ nội dung đa phương tiện — tất cả đều được thực hiện trong khi con bạn học từ xa và xả hơi với các trò chơi trực tuyến.

  Trong nhà

  Aruba Instant On AP15
  Wifi 5

  Hỗ trợ kết nối lên đến 100 thiết bị 

  Đừng để công việc của mình bị chậm chỉ vì đường truyền không tốt. Đây là hệ thống được xây dựng một cách tối ưu cho dù có nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc.

  Trong nhà

  Aruba Instant On AP17
  Wifi 5

  Hỗ trợ kết nối lên đến 50 thiết bị 

  Dễ dàng mở rộng hệ thống mạng ra bên ngoài với điểm truy cập ngoài trời đảm bảo nhiệu chịu nhiệt, chống nước và chống sock tốt nhất.

  Thiết bị có dây

  Aruba Instant On 1930 8-port Switch

  Có các cấu hình 8, 24 và 48 cổng

  Cắm các thiết bị có dây như camera an ninh và các điểm truy cập của bạn để có vùng phủ sóng liền mạch, an toàn, cực nhanh trong toàn bộ không gian của quý khách

  Cần cân nhắc

  Hãy cân nhắc lắp một điểm truy cập không dây ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ từ -40° C to +50° C (-40° F to +122° F)

  AP17

  Wi-Fi 5

  Hỗ trợ kết nối lên đến 50 thiết bị cùng lúc

  Quý khách có thể cần một thiết bị Switch để kết nối các thiết bị không có khả năng kết nối Wifi, chẳng hạn như camera an ninh Ethernet, máy in. Việc thêm và quản lý Switch cũng đơn giản với ứng dụng Aruba Instant On

  Aruba Instant On Access Points thay thế cho một bộ router thông thường. Chỉ cần kết nối Aruba Instant On vào cáp Internet để kích hoạt hệ thống Wifi của doanh nghiệp quý khách.

  HỖ TRỢ VÀ HẬU MÃI

  Chuyên gia IT của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn vận hành và triển khai

  Không có nhân viên IT? Bạn thật sự cần một đối tác sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. ISA chúng tôi cam kết để sẵn sàng hộ trợ bạn 24/7 nhằm mục tiêu giúp hệ thống doanh nghiệp của bạn được vận hành một cách chỉnh chu nhất có thể

  Bảo hành

  24 tháng bảo hàng cho thiết bị Access Points

  Cập nhập phần mềm

  Phần mềm được cập nhập miễn phí sau khi khách hàng mua thiết bị

  Hỗ trợ 24/7

  Nhân viên ISA sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách 24/7

  Nếu quý khách muốn hiểu sâu hơn

  Thiết lập dễ dàng

  Dù cho quý khách có kinh nghiệm về IT hay không thì quý khách vẫn có thể dễ đàng thiết lập và quản lý từ xa với ứng dụng Aruba Instant On. Hãy xem video để biết cách Aruba cung cấp các giải pháp an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.

  Smart Mesh mở rộng hệ thống mạng

  Mesh Wi-Fi cho phép bạn kết nối và xây dựng một hệ thống mạng các AP mà không cần kéo thêm dây cáp.

  Giải pháp Aruba Instant On

  Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống, cách lắp đặt phù hợp. Phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh nhỏ lẻ.

  Video đập hộp Aruba Instant On

  Một giải pháp đáng tin cậy và giá cả phải chăng để cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị IoT vận hành doanh nghiệp quý khách.

  Bảo hành và hỗ trợ

  Nếu có vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật làm gián đoạn công việc kinh doanh của quý khách. Đừng lo lắng ISA luôn trực 24/7 để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

  Sẵn sàng để chọn một hệ thống Wifi dành riêng cho ngôi nhà của quý khách?