Giải pháp Wifi tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ

Quý khách cần một hệ thống Wifi hoạt động ổn đinh, bảo mật cao và dễ dàng thiết lập và quản lý?

Aruba Instant On là dành cho quý khách

"Sửa lại Wifi" sẽ không còn nằm trong danh sách việc cần làm nửa

Doanh nghiệp của quý khách phụ thuộc vào hệ thống công nghệ, nhân viên và các quy trình làm việc kết hợp với nhau?

Hệ thống mạng Wifi là thứ quan trọng giúp tất cả được hoạt động trơn tru?

Quý khách đang tìm kiếm một giải pháp, hệ thống đáp ứng được như cầu, giúp quý khách kinh doanh hiệu quả, đặc biệt có độ tin cậy cao, an toàn và triển khai đơn giản?

Chào mừng quý khách đến với Aruba Instant On.

Hệ thống mạnh mẽ ba trong một
Tốc Độ - Đơn Giản - Bảo Mật

Thiết lập mạng của quý khách bằng một vài cú nhấp chuột và quản lý hệ thống bằng điện thoại của quý khách, Instant On sẽ thực hiện các công việc còn lại cho quý khách. 

Hệ thống tự động cập nhật sẽ giúp cho hệ thống Wifi được chạy ở tốc độ cao nhất.

Bạn không cần lắp thêm các thiệt bị như Router nữa. Nếu muốn biết được thông tin người dùng trong hệ thống thì quý khách có thể dễ dàng xem nó trên hệ thống Portals

Với ứng dụng Aruba Instant On quý khách có thể theo dõi và quản lí hệ thống của mình ở bất cứ nơi đâu.

Các tab trên ứng dụng sẽ cho quý khách biết thông tin ai đang kết nối với hệ thống Wifi và họ đang truy cập trang Web nào và sử dụng Wifi cho ứng dụng nào.

Quý khách có thể cái đặt giới hạn băng thông để không làm chậm đường truyền.

Hơn thế nửa quý khách có thể kiểm soát được chi phí, tiết kiệm điện năng và tăng cường bảo mật bằng cách giới hạn quyền truy cập Wifi trong giờ làm việc với tính năng PoE Scheduling.

Aruba Instant On Mesh Wi-Fi sử dụng nhiều điểm truy cập giao tiếp với nhau để phủ sóng các không gian trong nhà và ngoài trời của bạn với tín hiệu mạnh. Bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng mạng của mình hoặc tăng cường tín hiệu trong một khu vực? Chỉ cần thêm một điểm truy cập.

Nếu bạn đang thiết lập một mạng mới, mạng Wi-Fi 6 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Wi-Fi 6 mang lại tốc độ nhanh nhất quán và tín hiệu mạnh khi nhiều thiết bị đang cạnh tranh băng thông cùng một lúc. Nó cũng cho phép tiết kiệm năng lượng, do đó, pin của thiết bị kéo dài hơn.

Hệ thống bảo mật được tích hợp sẵn với Aruba Instant On. Lưu lượng dữ liệu của doanh nghiệp, nhân viên, khách hàng được tach biệt. Đặt hẹn giờ bật tắt hệ thống và chặn các website các ứng dụng gây độc hại cho hệ thống.

Hộ trợ doanh nghiệp của bạn với hệ thống Wi-Fi thông minh

Cách hệ thống Wifi hoạt động

Tùy vào cơ sở hạ tầng mà có những cách thiết lập khác nhau cho doanh nghiệp của quý khách. 

Nếu quý khách muốn mở rộng vùng phủ sóng hoặc tăng tốc độ tại một khu vực thì việc thêm điểm truy cập tại nơi đó là tốt nhất. Và điều này không hề khó khăn với Aruba Instant On

Diện tích

Diện tích

Đây là tổng số không gian trong nhà và ngoài trời mà quý khách muốn mạng của mình phủ sóng. Khu vực của quý khách càng lớn, quý khách có thể cần nhiều điểm truy cập hơn.

Số lượng thiết bị

Số lượng thiết bị

Bao gồm các thiết bị kết nối với internet: POS, máy tính bảng, máy tính, điện thoại của nhân viên, thiết bị của khách hàng, hệ thống an ninh của quý khách và các tiện ích thông minh như khóa cửa, bộ điều nhiệt, báo động khói, công tắc đèn, thiết bị, loa…

Thói quen người dùng

Thói quen người dùng

Quý khách và nhân viên của mình có thường xuyên tải xuống hoặc tải lên các tập tin dung lượng lớn hay không? Còn khách hàng và hệ thống kinh doanh của quý khách thì sao? Quý khách có lưu trữ hầu hết dữ liệu của mình trên trang Web hay tiện ích đám mây không? Việc nắm rõ được thối quen sử dụng của quý khách sẽ giúp chúng tôi đưa ra được tốc độ mà quý khách cần.

Hãy tự thiết lập thành công cho chính quý khách

Xem ba tình huống thiết lập khác nhau.

Light Use

Medium Use

Heavy Use

Trong nhà

work from home

Aruba Instant On AP15
Wifi 5

Hỗ trợ kết nối lên đến 100 thiết bị 

Cung cấp cho khách hàng, nhân viên và hệ thống nội bộ của quý khách một hệ thống mạng được xây dựng đặc biệt cho nhiều thiết bị cạnh tranh về băng thông.

Trong nhà

work from home

Aruba Instant On AP17
Wifi 5

Hỗ trợ kết nối lên đến 50 thiết bị 

Dễ dàng mở rộng hệ thống mạng ra bên ngoài với điểm truy cập ngoài trời đảm bảo nhiệu chịu nhiệt, chống nước và chống sock tốt nhất.

Thiết bị có dây

Aruba Instant On 1930 48-port Switch

Cắm các thiết bị có dây như camera an ninh và các điểm truy cập của bạn để có vùng phủ sóng liền mạch, an toàn, cực nhanh trong toàn bộ không gian của quý khách

Cần cân nhắc

work from home

 

Hãy cân nhắc lắp một điểm truy cập không dây ngoài trời có thể chịu được nhiệt độ từ -40° C to +50° C (-40° F to +122° F)

AP17

Wi-Fi 5

Hỗ trợ kết nối lên đến 50 thiết bị cùng lúc

Quý khách có thể cần một thiết bị Switch để kết nối các thiết bị không có khả năng kết nối Wifi, chẳng hạn như camera an ninh Ethernet, máy in. Việc thêm và quản lý Switch cũng đơn giản với ứng dụng Aruba Instant On

Aruba Instant On Access Points thay thế cho một bộ router thông thường. Chỉ cần kết nối Aruba Instant On vào cáp Internet để kích hoạt hệ thống Wifi của doanh nghiệp quý khách.

HỖ TRỢ VÀ HẬU MÃI

Chuyên gia IT của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để giúp bạn vận hành và triển khai

Không có nhân viên IT? Bạn thật sự cần một đối tác sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. ISA chúng tôi cam kết để sẵn sàng hộ trợ bạn 24/7 nhằm mục tiêu giúp hệ thống doanh nghiệp của bạn được vận hành một cách chỉnh chu nhất có thể

Bảo hành

24 tháng bảo hàng cho thiết bị Access Points

Cập nhập phần mềm

Phần mềm được cập nhập miễn phí sau khi khách hàng mua thiết bị

Hỗ trợ 24/7

Nhân viên ISA sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách 24/7

Tìm hiểu nhiều hơn về Aruba Instant On cho doanh nghiệp?

Luôn luôn có mạng cho doanh nghiệp

Dù cho doanh nghiệp quý khách có nhân viên IT hay không thì quý khách vẫn có thể dễ đàng thiết lập và quản lý từ xa với ứng dụng Aruba Instant On. Hãy xem video để biết cách Aruba cung cấp các giải pháp an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Smart Mesh mở rộng hệ thống mạng

Mesh Wi-Fi cho phép bạn kết nối và xây dựng một hệ thống mạng các AP mà không cần kéo thêm dây cáp.

Giải pháp Aruba Instant On

Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống, cách lắp đặt phù hợp. Phù hợp với tất cả loại hình kinh doanh nhỏ lẻ.

Nâng cấp lên dòng Aruba Instant On 1930 Switch 

Một giải pháp đáng tin cậy và giá cả phải chăng để cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị IoT vận hành doanh nghiệp quý khách.

Bảo hành và hỗ trợ

Nếu có vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật làm gián đoạn công việc kinh doanh của quý khách. Đừng lo lắng ISA luôn trực 24/7 để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Sẵn sàng để chọn một hệ thống Wifi dành riêng cho doanh nghiệp của quý khách

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!