HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247

Dịch vụ IT Helpdesk - Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Thời gian ngừng hoạt động (downtime) và các vấn đề bảo trì hệ thống mạng, máy tính thường xuyên xảy ra phổ biến trong các văn phòng làm việc ngày nay. Do đó mỗi doanh nghiệp đều cần có một bộ phận IT túc trực để xử lý ngay các vấn đề, trục trặc kỹ thuật..

Dịch vụ IT Helpdesk của ISA Solutions cung cấp nguồn nhân lực IT đã qua đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin giúp cho khách hàng quản trị hệ thống CNTT tại nơi lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống giúp quý khách giảm tải lượng thời gian downtime cũng như chi phí trong việc thành lập nguyên một bộ phận IT. Chúng tôi có những chuyên gia có thể hỗ trợ từ xa hoặc onsite cho quý khách với chi phí phải chăng.

Mô tả công việc của IT Helpdesk tại ISA Solutions

  • Hỗ trợ mọi vấn đề IT hàng ngày cho nhân viên
  • Chăm sóc, Quản lý, Bảo trì, kiểm tra Hệ thống máy tính & Mạng
  • Tư vấn các công nghệ cần thiết cho Doanh nghiệp.
  • Báo cáo công việc với phụ trách Quản lý văn phòng /IT Manager
  • Hỗ trợ các vấn đề về máy tính, Email, Office 365, Zoom, VPN, Antivirus, Internet.
  • Hỗ trợ và cài đặt ứng dụng các ứng dụng, khởi tạo tài khoản, Reset mật khẩu, cài đặt thiết bị ngoại vi.
  • Đào tạo & Hướng dẫn công nghệ.
  • Hỗ trợ các thiết bị khác: Telephone, máy chấm công 
  • Bảo trì, bảo dưỡng máy tính, quản lý thông tin thiết bị.
  • Phối hợp với IT vùng/ IT Manager các yêu cầu khác để hỗ trợ người dùng.

Thế mạnh của dịch vụ IT Helpdesk cung cấp bởi ISA Solutions

Chúng tôi mang đến cho các khách hàng trong tất cả lĩnh vực những giải pháp CNTT tiên tiến, toàn diện. Đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. Với cam kết chất lượng, hài lòng và thỏa thuận mức độ dịch vụ SLA cao sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ IT chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên viên kỹ thuật đã qua đào tạo về kiến thức, kỹ năng và thái độ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, thúc đẩy năng suất công việc và mang đến hệ thống tối ưu nhất.

Tối ưu nhân sự & chi phí hành

Dịch vụ thuê IT Helpdesk cung cấp bởi ISA Solutions chỉ với một khoản chi phí nhỏ nhưng mang lại kết quả to lớn. Giá dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh, thích hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Nhanh chóng và linh hoạt

Hình thức hỗ trợ linh hoạt, thời gian giải quyết Online và Onsite nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Hỗ trợ 24/7

Luôn có nhân viên của chúng tôi trực tổng đài 24/7/365 để tiếp nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ bất kỳ khi nào quý khách cần.

Đa dạng dịch vụ & giải pháp CNTT

Cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp CNTT khác, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông tin bảo mật tuyệt đối

Cam kết về bảo mật thông tin được thể hiện rõ trong hợp đồng, các dữ liệu thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật một cách chặt chẽ.

CÁC DỊCH VỤ IT HELDESSK

Các dịch vụ IT Helpdesk đa dạng và linh hoạt

Đến với dịch vụ IT Helpdesk cung cấp bởi ISA Solutions khách hàng được lựa chọn dịch vụ phù hợp với yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT Helpdesk tại chỗ

Nhân viên IT Helpdesk làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu giúp quản trị hệ thống CNTT tại nơi lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống. Nhân sự được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty khách hàng.

Dịch vụ IT Helpdesk Online

Dịch vụ IT Helpdesk Online cho phép hỗ trợ công nghệ thông tin từ xa. Đây là một phương pháp thuận tiện và nhanh chóng cho phép nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi kết nối từ xa với máy tính hoặc mạng của doanh nghiệp và khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời mọi lúc mọi nơi 24/7.

Hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với dịch vụ IT Helpdesk

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

ĐỐI TÁC NHÀ MẠNG VÀ DATA CENTER

Dịch vụ IT HELPDESK bao gồm những gì?

Dịch vụ vụ IT Helpdesk cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Nhu cầu về thuê IT Helpdesk của các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến khi các công ty chuyên cung cấp dịch vụ IT Helpdesk Đà Nẵng đã hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về một đội ngũ IT chuyên biệt, chuyên môn cao có thể quản lý hệ thống Công nghệ thông tin…

Tư vấn các giải pháp kỹ thuật

Khi sử dụng dịch vụ IT Outsourcing bạn sẽ được tư vấn phong cách thiết kế và triển khai hạ tầng CNTT. Nhằm mục đích cung ứng công nghệ tiên tiến cho hiện tại và tương lai phù hợp với mức ngân sách của từng…

Chẩn đoán vấn đề lỗi, sự cố phần cứng và phần mềm

Hỗ trợ khắc phục các sự cố máy tính từ đơn giản như màn hình xanh, treo máy, mất kết nối Internet,…cho đến các lỗi phức tạp hơn. Đảm bảo hệ thống máy tính của doanh nghiệp hoạt động ổn…

Lời khuyên và hướng dẫn sử dụng hệ thống & mạng

Sao lưu dữ liệu là giải pháp hết sức quan trọng đối với hệ thống thông tin, đảm bảo an toàn dữ liệu khi có các sự cố về hệ thống và thao tác sai của người sử dụng. Dịch vụ IT outsourcing hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện …

Nâng cấp cơ sở dữ liệu

Sử dụng công nghệ máy chủ ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp về vấn đề lưu trữ. Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp về vấn đề lưu trữ lớn, có mức độ an toàn bảo mật…

Lời khuyên khắc phục sự cố từng bước

Hỗ trợ khắc phục các sự cố máy tính từ đơn giản như màn hình xanh, treo máy, mất kết nối Internet,…cho đến các lỗi phức tạp hơn. Đảm bảo hệ thống máy tính của doanh nghiệp hoạt động ổn định và liên tục…

Hỗ trợ cài đặt phần mềm

Sao lưu dữ liệu là giải pháp hết sức quan trọng đối với hệ thống thông tin, đảm bảo an toàn dữ liệu khi có các sự cố về hệ thống và thao tác sai của người sử dụng. Dịch vụ IT outsourcing hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện …

Bạn cần tư vấn thêm?

Bạn chưa chọn được dịch vụ phù hợp? Bạn có câu hỏi về dịch vụ của ISA? ISA luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể dù ngày hay đêm, dù nắng hay mưa, buổi trưa hay là buổi tối!

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin đầy đủ vào Form bên dưới để ISA có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!