HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247

Dịch vụ IT Support TPHCM cho doanh nghiệp, đơn vị uy tín, chất lượng, nhanh chóng 24/7

Các doanh nghiệp, tổ chức ngày nay đang phải đối mặt với nhiều thách thức về đội ngũ nhân sự, chi phí và hiệu suất công việc,… để có thể phát triển ổn định trên thị trường. Một trong số đó là vấn đề liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin, mà cụ thể hơn là IT Support.  Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp đó là làm cách nào để đảm bảo các thiết bị công nghệ luôn hoạt động ổn định mà vẫn giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí. Dịch vụ IT Support TPHCM chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty ISA Solutions sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu trong việc thuê nhân sự IT Support mà vẫn đáp ứng được mong muốn. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ IT Support cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và những lợi ích của dịch vụ đối với doanh nghiệp trong thời kỳ kỹ thuật số đang trở thành xu hướng cạnh tranh nhé!

Dịch vụ IT Support tphcm uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp khắp cả nước

I. Dịch vụ IT Support là gì?

IT Support là bộ phận có nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ xử lý các vấn đề về công nghệ thông tin, phần mềm và cả phần cứng. Với đội ngũ IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý, giám sát, bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo.

Dịch vụ IT Support của các công ty dịch vụ IT uy tín sẽ cung cấp đội ngũ nhân sự IT Support đóng vai trò như một bộ phận IT trong cty của khách hàng. Xử lý và khắc phục các công việc liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin như IT Support nội bộ và sẵn sàng tư vấn, triển khai các ứng dụng quản lý, phần mềm tư vấn mua máy tính, tư vấn mua phần mềm, tư vấn mua license, tư vấn triển khai server…v.v.v

II. Dịch vụ IT Support TPHCM thực hiện những công việc gì?

Dịch vụ IT Support thực hiện những công việc gì

Khi sử dụng dịch vụ IT Support TPHCM tại ISA Solutions khách hàng sẽ được làm việc với dịch vụ IT support chuyên nghiệp, xử lý hiệu quả các vấn đề IT cho doanh nghiệp, công ty hay tổ chức. Chúng tôi đảm nhiệm các công việc liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin sau:

  • Xác định, chẩn đoán, và giải quyết vấn đề ở mức 1 đối với yêu cầu của người sử dụng máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, Internet.
  • Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng cuối các phần cứng máy tính để bàn máy tính, phần mềm và thiết bị ngoại vi.
  • Sửa chữa đúng hạn các thiết bị máy tính PC hoặc bảo hành, bảo trì từ nhà cung cấp bên thứ ba theo thỏa thuận hợp đồng.
  • Thực hiện sửa chữa phần cứng máy tính, các thiết bị máy tính PC và các thiết bị ngoại vi không được thỏa thuận bảo dưỡng của bên thứ ba nhà cung cấp.

III. Các dịch vụ IT Support TPHCM tại ISA Solutions

Dịch vụ IT tại nhà

Dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh hay hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào thì nhu cầu sử dụng máy tính, đi kèm với trang thiết bị máy tính, thiết lập hệ thống mạng là điều không thể thiếu. Dịch IT tại nhà sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân sự IT support tại nhà. Nhân sự IT được phân công sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cần hỗ trợ để xử lý sự cố về máy tính, phần mềm, phần cứng hay mạng lưới Internet một cách nhanh chóng. Giảm thiểu các hoạt động sản xuất, công việc của nhân viên bị gián đoạn làm giảm hiệu suất công việc. 

Dịch vụ IT Partime 

Máy tính và thiết bị mạng hỏng hóc phần cứng là không thể tránh khỏi nhất là khi các thiết bị không được bảo trì định kỳ. Cùng với đó, khi sử dụng trong thời gian dài rất dễ xảy ra khả năng hư hỏng phần mềm do virus, lỗi hệ điều hành, do sử dụng máy tính không đúng quy cách. Vì vậy bất kỳ công ty nào cũng cần có đội ngũ nhân viên IT Support để thực hiện các công việc bảo trì, xây dựng và sửa chữa những trường hợp nêu trên.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng trang bị cho mình đội ngũ IT để thực hiện các công việc đó. Và để có thể đáp nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. ISA Solutions cung cấp dịch vụ IT part time sẽ có trách nhiệm khắc phục, bảo trì các lỗi phần cứng, phần mềm của hệ thống thiết bị và chủ doanh nghiệp sẽ thuê và sử dụng nguồn nhân lực có kinh nghiệm, chuyên môn trong một khoảng thời gian ngắn hạn.

Dịch vụ IT Full Time

Dịch vụ IT Full Time cung cấp nhân viên IT làm việc toàn thời gian cho doanh nghiệp không có nhu cầu tuyển dụng IT Support. Chúng tôi sẽ cung cấp chuyên viên IT làm việc thường trực tại doanh nghiệp. Khách hàng không phải lo lắng về các chi phí phát sinh khi tuyển dụng nhân viên. Đến với dịch vụ IT Full Time của chúng tôi, đảm bảo các thiết bị máy tính, mạng máy tính luôn ổn định, hoạt động liên tục. 

IV. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng IT Support thuê ngoài?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt hơn là các doanh nghiệp mới thành lập chịu áp lực rất lớn về chi phí tổ chức, xây dựng công ty. Trong khi đó, để có nhân viên IT Support nội bộ, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoảng chi phí rất lớn nhưng chất lượng công việc vẫn là một dấu chấm hỏi. Đồng thời, để đảm bảo duy trì hoạt động cho một bộ phận IT Support hay nhân sự IT Support doanh nghiệp còn phải tốn thời gian quản lý, vận hành và các khoản chi phí phúc lợi xã hội khác. Tuy nhiên, nếu loại bỏ hoàn toàn nhân sự IT Support thì những vấn đề công nghệ thông tin của doanh nghiệp sẽ không được đảm bảo. Do đó, doanh nghiệp cần biện pháp toàn diện  hơn giúp giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, thay vì sử dụng nhân sự IT Support nội bộ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ IT mang đến cho bạn giải pháp tối ưu hơn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ IT Support doanh nghiệp TPHCM. Bằng việc thuê ngoài nhân sự IT Support đã qua đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc. Quý khách hàng không cần bỏ thời gian, công sức và chi phí để quản lý IT, không cần lo đến vấn đề trả lương hàng tháng, bảo hiểm, thưởng lễ, thưởng tết, không cần lo đến chuyên môn IT, không cần lo đến nguồn nhân sự IT nhưng quý khách hàng vẫn có một đội ngũ IT chuyên nghiệp hiệu quả như mong muốn.

V. Lợi ích của dịch vụ IT Support đối với doanh nghiệp tại TPHCM

Tiết kiệm chi phí công nghệ thông tin

Lợi ích đầu tiên và cũng là lợi ích quan trọng mà dịch vụ IT Support mang lại cho doanh nghiệp là giúp tiết kiệm chi phí. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện, khả năng để xây dựng đội ngũ IT Support riêng cho doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chi phí để xây dựng và duy trì đội ngũ IT là vấn đề lớn nhất bên cạnh vấn đề chuyên môn. 

Để xây dựng một đội ngũ IT đầu tiên doanh nghiệp phải tốn kém chi phí tuyển dụng bao gồm chi phí đăng tin, chi phí phỏng vấn, chi phí đào tạo lại chuyên môn cho IT, chi phí lương thưởng, chi phí phúc lợi,…Và tốn thêm chi phí đầu tư hệ thống, thiết bị, văn phòng làm việc cho đội ngũ IT. Ngược lại, việc sử dụng Dịch vụ IT Support TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng lớn chi phí từ tuyển dụng, đào tạo, phúc lợi, mua thiết bị, setup văn phòng làm việc. Đồng thời, chi phí hàng tháng bỏ ra để sử dụng dịch vụ còn thấp hơn chi phí trả lương cho một nhân viên IT tại doanh nghiệp.

Đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/7 

Dịch vụ IT Support sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngay khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án hỗ trợ từ xa nếu không thể khắc phục chuyển sang giải quyết tại chỗ. Nhờ đó, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/7 vào giảm thiểu các rủi ro đối với doanh nghiệp, tổ chức.

Tối ưu nhân sự, tập trung phát triển kinh doanh

Để có thể vận hành một hệ thống CNTT đáp ứng nhu cầu của toàn bộ doanh nghiệp là một công việc không hề đơn giản. Nhân sự IT Support đảm bảo chắc chắn các hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả. Nhưng nếu tự xây dựng đội IT Support nội bộ doanh nghiệp tốn thời gian để đào tạo và quản lý nhân sự. Thay vào đó, thuê ngoài IT Support từ dịch vụ IT Support TPHCM bạn sẽ có đội ngũ nhân lực IT Support giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về hệ thống CNTT để tập trung phát triển kinh doanh.  

Nhân sự IT Support chuyên môn cao, khắc phục nhanh

Sử dụng dịch vụ IT Support TPHCM, dịch vụ IT Full Time, IT Part Time TPHCM được cung cấp bởi các công ty dịch vụ IT chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm đội ngũ nhân sự IT Support đã qua đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệp cùng chuyên môn. Ngoài ra, bạn sẽ không chỉ sở hữu một nhân sự mà là một team IT Support có thể khắc phục những sự cố lớn, phức tạp nhanh chóng. 

VI. Công ty cung cấp dịch vụ IT Support TPHCM uy tín, giá tốt nhất

Từ những lợi ích trên mà dịch vụ IT Support được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự IT Support cho doanh nghiệp. ISA Solutions là địa chỉ nằm trong top đầu danh sách gợi ý dành cho bạn. Chúng tôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường công nghệ thông tin. Bên cạnh cung cấp cho khách hàng các giải pháp về hạ tầng công nghệ, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ IT doanh nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Trong đó, dịch vụ IT Support là một trong những dịch vụ nổi bậc với phạm vi khách hàng lên đến hàng trăm. ISA Solutions cung cấp đa dạng các gói dịch vụ IT Support như dịch vụ IT Full Time, dịch vụ IT Part Time, dịch vụ IT tại nhà, dịch vụ IT Support online, dịch vụ IT Support Offline,….đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ tại ISA Solutions không bị giới hạn bởi không gian địa lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT Support tất cả các quận huyện tại TPHCM như Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,  Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, huyện Bình Chánh, Nhà Bè,… và các khu vực lân cận.

dich vu it support tphcm uy tin chuyen nghiep hang dau tai viet nam da ho tro tren 100 doanh nghiep vua va lon

Cam kết dịch vụ IT Support doanh nghiệp TPHCM tại ISA Solutions

Khi sử dụng dịch vụ IT Support TPHCM cung cấp bởi ISA Solutions. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng đội ngũ IT Support. Nhân viên IT Support luôn được đào tạo thêm về kiến thức chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề kỹ thuật, đạo đức nghề nghiệp. Để có thái độ làm việc tốt, cư xử đồng nghiệp chuẩn mực, phù hợp với văn hoá của doanh nghiệp. 

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, xử lý hiệu quả các vấn đề IT.
  • Thời gian giải quyết Online và Offline nhanh chóng. Hỗ trợ online khắc phục sự cố không quá phức tạp, có thể giải quyết từ xa thông qua phần mềm Ultraviewer hoặc Teamviewer. Thời gian khắc phục chỉ mất từ 5-10 phút. Đối với các sự cố phức tạp cần phải giải quyết Offline. Thời gian đến khắc phục sẽ mất từ 30-90 phút tùy vào từng trường hợp cụ thể. Cam kết giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
  • Đảm bảo về độ ổn định hệ thống ở mức cao, giảm thiểu các nguy cơ về virus và các sự cố thường gặp khác
  • Các dữ liệu thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật một cách chặt chẽ.
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ IT, mang đến đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng các ưu đãi khi đăng ký nhiều dịch vụ, sản phẩm khác do ISA Solutions cung cấp.
  • Luôn có nhân viên của chúng tôi trực tổng đài để tư vấn và hỗ trợ 24/7/365 bất kỳ khi nào quý khách cần. 

Các dịch vụ IT khác ISA Solutions cung cấp:

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ IT Support TPHCM hoặc cần cung cấp thêm thông tin dịch vụ tại ISA Solutions thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 và đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tốt nhất!

CHIA SẺ:
Facebook
Twitter
LinkedIn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC