HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247

Tư Vấn Thiết kế và thi công mạng nội bộ, mạng LAN, mạng wifi tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Ngày nay, Internet được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi và trở thành thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức thì Internet lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Do đó, mỗi doanh nghiệp đều phải trang bị cho mình một hệ thống mạng ổn định và đảm bảo để việc kết nối diễn ra liên tục 24/7/365. Bạn đang cần nâng cấp hệ thống mạng nội bộ? Công ty bạn mới thành lập nên có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống mạng LAN Đà Nẵng? Hay bạn đang phân vân về đơn vị chuyên thi công hệ thống mạng wifi, mạng nội bộ tại Đà Nẵng?

Đừng lo, ISA Solutions đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN, mạng nội bộ, mạng wifi chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hoàn toàn có thể tư vấn, triển khai thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng ISA Solutions tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ ngay trong bài viết này nhé!

Mạng LAN là gì?

LAN có tên gọi đầy đủ là Local Network Area (Mạng cục bộ). Mạng LAN là sự kết hợp của nhiều thiết bị được kết nối lại với nhau trong một hệ thống mạng tại một khu vực nhất định (Công ty, văn phòng, trường học…). Việc ghép nối các thiết bị trong cùng một hệ thống cho phép các thiết bị này trao đổi dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng như chia sẻ tập tin, hình ảnh, máy in, …

Một mạng LAN cơ bản cần có các thiết bị như máy chủ (server), các máy trạm (client), Switch, Hub, Repeater, Access Point. Các thiết bị này kết nối vật lý với nhau bằng sợi cáp mạng (cable) thông qua cổng giao tiếp NIC (Network Interface Card) hay còn gọi là card mạng. Card mạng là cổng ghép nối máy tính (client, server) với cable.

Cùng với sự phát triển công nghệ mỗi ngày đều tăng cao, mạng LAN ngày càng được phát triển và hoạt động với nhiều hình thức khác, ví dụ như WAN – là các mạng LAN được kết nối lại với nhau thông qua thiết bị định tuyến (Router) hay WLAN (Wireless Local Network Area) là mạng LAN không dây – các máy tính kết nối vào mạng thông qua Wifi.

Thi công hệ thống mạng LAN - WIFi Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín 100%
Thi công hệ thống mạng LAN – WIFi Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín 100%

Thi công hệ thống mạng LAN Đà Nẵng chất lượng số 1

Việc thi công hệ thống mạng LAN tuy không quá phức tạp. Tuy nhiên để công việc thi công hệ thống mạng LAN được tốt nhất, cũng đòi hỏi nhân sự có tay nghề và kinh nghiệm. Nếu bạn không có nhân sự chuyên phụ trách công việc này thì đừng ngại tìm đến các đơn vị thi công mạng chuyên nghiệp để hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường CNTT, ngoài cung cấp các dịch vụ như Tên miền, Hosting, Cloud,… thì ISA Solutions còn được biết đến với vai trò là công ty chuyên thi công và lắp đặt hệ thống mạng nội bộ LAN, mạng Wifi cho các công ty, tổ chức,...chất lượng, uy tín có bảo hành hệ thống thi công.

Dịch vụ thi công hệ thống mạng LAN Đà Nẵng bao gồm: 

  • Tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống mạng
  • Thi công, lắp đặt mới hệ thống mạng LAN/WIFI, mạng nội bộ, cục bộ, mạng văn phòng, mạng máy tính,…
  • Cung cấp giải pháp, phương án cho hệ thống wifi marketing
  • Bảo trì, sửa chữa hệ thống mạng
  • Cài đặt, cấu hình hệ thống mạng
  • Khắc phục sự cố hệ thống mạng bị xung đột, rớt mạng, mất mạng
  • Cung cấp vật tư, thiết bị router, switch, wifi, modem, Access Point, phần mềm wifi marketing,…

Lợi ích của thi công hệ thống mạng nội bộ tại Đà Nẵng 

1. Bảo mật an toàn thông tin cho công ty và doanh nghiệp

Không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt thường ngày, thi công hệ thống mạng nội bộ Đà Nẵng còn giúp đảm bảo tính an toàn bảo mật thông tin đối với công ty, doanh nghiệp. Bởi việc truyền tải thông tin được thực hiện qua hệ thống mạng nội bộ dưới sự quản lý chặt chẽ của doanh nghiệp.

2. Tăng khả năng kết nối

Việc thi công hệ thống mạng nội bộ, mạng wifi giúp các hệ thống máy tính của các văn phòng có thể liên kết và kết nối được với nhau. Kể cả trong một khu vực rộng như tòa nhà, trường học,… Điều này sẽ là một tiện ích không thể bỏ qua dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

3. Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt và sử dụng hệ thống mạng LAN Đà Nẵng hoàn toàn không đòi hỏi quá nhiều chi phí, đặc biệt những chi phí về phần cứng. Các công ty chuyên thi công hệ thống mạng nội bộ, mạng wifi có đội ngũ nhân sự chuyên môn và trang bị đầy đủ thiết bị mạng có thể triển khai hệ thống mạng trọn gói cho doanh nghiệp đảm bảo chất lượng, ổn định trong quá trình sử dụng và đưa ra giải pháp tối ưu chi phí nhất. 

4. Chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng

Hệ thống mạng LAN giúp hệ thống thông tin, dữ liệu sẽ được lưu trữ đồng thời và trong cùng lúc. Vậy nên quá trình sao chép dữ liệu, chia sẻ cũng như tìm kiếm dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thi công hệ thống mạng LAN tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tin chất lượng của ISA Solutions

Địa chỉ chuyên thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng WiFi uy tín Đà Nẵng 

Nhu cầu về thi công và lắp đặt hệ thống mạng LAN, mạng Wifi Đà Nẵng của các đơn vị ngày càng lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số lượng công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công mạng cũng được mở rộng. Khách hàng không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp mà còn rất khó để có thể chọn được đơn vị thi công mạng uy tín, đáng tin cậy. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được công ty thi công hệ thống mạng văn phòng, mạng nội bộ, mạng LAN hay mạng wifi tại Đà Nẵng chất lượng cho doanh nghiệp. ISA Solutions là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, chúng tôi sở hữu những lợi thế về nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kiến thức chuyên sâu trong thi công và lắp đặt hệ thống mạng LAN Đà Nẵng. Đầy đủ về các thiết bị mạng, trang thiết bị hỗ trợ thi công có thể thực hiện tất cả dự án với quy mô lớn nhỏ. Liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ISA (ISA SOLUTIONS)

THI CÔNG MẠNG LAN ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 79 Lê Lợi, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu

Tel: 0236 7777 247 | Hotline: 0907 968 247

Quy trình thi công hệ thống mạng nội bộ LAN – WiFi Đà Nẵng tại ISA Solutions

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn ban đầu

Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và thực hiện tư vấn ban đầu. 

Bước 2: Khảo sát mặt bằng 

Cử Nhân viên kỹ thuật ISA Solutions đến và khảo sát trực tiếp tại địa điểm của Khách hàng 

Khảo sát mặt bằng

Bước 3: Lên phương án thi công, tư vấn và báo giá 

Dựa trên kết quả khảo sát trực tiếp và nhu cầu của Khách hàng, Nhân viên kỹ thuật ISA Solutions sẽ tư vấn và thiết kế giải pháp phù hợp với: Nhu cầu, thông tin khảo sát thực tế và ngân sách của Khách hàng. 

Dựa trên Phương án triển khai (Bao gồm: Sơ đồ kết nối, Số lượng thiết bị và vật tư, Nhân công và thời gian triển khai,…), Bộ phận Kinh doanh sẽ gửi Báo giá chi tiết đến Khách hàng.

Bước 4: Triển khai thi công và lắp đặt hệ thống mạng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, ISA Solutions sẽ tiến hành quá trình thi công và lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. 

Triển khai, thi công, lắp đặt hệ thống

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao hệ thống mạng

Sau khi hoàn tất việc lăp đặt hệ thống, Nhân viên kỹ thuật của ISA Solutions sẽ cùng với Khách hàng kiểm tra toàn bộ hệ thống, đo kiểm các thông số hoạt động của hệ thống, tiến hành nghiệm thu và đưa hệ thống vào sử dụng.

Kiểm tra và bàn giao

Bước 6: Bảo hành hệ thống:

Đặc biệt, sau quá trình thi công và hoàn tất  đưa hệ thống vào sử dụng, ISA Solutions luôn có chính sách bảo hành hệ thống mình thi công trong khoảng thời gian nhất định. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hệ thống được triển khai bởi ISA Solutions. 

Cam kết thi công hệ thống mạng LAN, mạng WiFi Đà Nẵng tại ISA Solutions

ISA Solutions tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan, mạng nội bộ, mạng wifi, mạng văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu mang đến sự hài lòng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết những lợi ích sau:

Giá thi công mạng LAN Đà Nẵng cạnh tranh nhất thị trường, luôn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ trọn gói. 

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thi công mạng nội bộ, lắp đặt mạng nội bộ, thi công hệ thống mạng wifi, sửa mạng nội bộ…đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ và khả năng kết nối. 

Khách hàng được tư vấn cụ thể về những phương án, phương pháp dự phòng trong trường hợp có nhu cầu nâng cấp, mở rộng… mạng lưới mạng Lan.

100% các vấn đề liên quan đến việc bảo mật luôn được đảm bảo an toàn cho hệ thống của khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài.

– Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng tại ISA Solutions bạn không phải lo lắng về những sự cố liên quan đến hệ thống mạng sau thi công bởi chúng tôi có chính sách bảo hành hệ thống thi công, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí trong thời gian bảo hành. 

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có tay nghề cao, đã qua đào tạo bài bản, quy trình làm việc nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao và khách hàng được hướng dẫn về cách sử dụng, xử lý những sự cố đơn giản một cách tận tình giảm thiểu rủi ro khi vận hành. 

Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi túc trực 24/7/365 bất kể Thứ 7, Chủ nhật hay những ngày Lễ, Tết,…để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Lưu ý khi lắp đặt mạng Lan – Wifi tại Đà Năng

Lưu ý khi lắp đặt mạng LAN – WiFi tại Đà Nẵng

Muốn thi công mạng Lan dù ở mức độ cơ bản hay nâng cao hơn, đòi hỏi người lắp đặt phải có sự hiểu biết cơ bản về TCP / IP (Giao thức điều khiển truyền / Giao thức Internet).

Với sự thuận tiện trong việc chia sẻ kiến thức lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thấy có không ít các hướng dẫn thi công mạng Lan chi tiết. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất lời khuyên là bạn chỉ tự làm khi chắc chắn đã có đủ kiến thức nhất định. Đối với việc lắp đặt hệ thống mạng nội bộ văn phòng hay những khu vực cần có sự ổn định, truyền tải dữ liệu liên tục thì vẫn nên tìm đến các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Để đảm bảo lắp đặt mạng Lan đúng cách, đường truyền ổn định đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công và lắp đặt mạng Lan – Wifi Đà Nẵng, đừng ngại nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật chuyên nghiệp tại ISA Solutions. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 nhé!

Các câu hỏi thường gặp về thi công lắp đặt hệ thống mạng văn phòng tại Đà Nẵng

ISA Solutions cung cấp dịch vụ thi công mạng LAN, mạng máy tính Đà Nẵng khu vực nào?

ISA Solutions nhận thi công mạng máy tính, mạng văn phòng, mạng nội bộ, mạng LAN-WiFi ở tất cả các quận, huyện tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Đồng thời, chúng tôi thi công hệ thống mạng LAN mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động dù là nhà hàng, khách sạn hay trường học,…

Giá thi công mạng LAN văn phòng tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tùy vào quy mô và cách thức lắp đặt mà khách hàng lựa chọn, ISA Solutions sẽ lên bản dự toán thiết bị, chi phí lắp đặt phù hợp. Để biết chính xác giá thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN nội bộ tại Đà Nẵng đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ Hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247.

ISA Solutions có cung cấp thiết bị mạng không?

Chúng tôi phân phối đa dạng các thiết bị mạng như gateway, router, network bridge, modem, wireless access point, cáp Ethernet, line driver, switch, ethernet hub,… vì vậy các phương án chúng tôi đưa ra luôn luôn tiết kiệm cho quý khách và được thực hiện đúng tiến độ. 

ISA Solutions đã triển khai thi công mạng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa đến quy mô lớn. Các đơn vị doanh nghiệp dù là thi công mạng nội bộ mới, lắp đặt mạng wifi, thi công mạng văn phòng, thi công mạng máy tính.. đều được đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tối ưu chi phí nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp, tổ chức. Nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline HCM: 028 77777 247 || Đà Nẵng: 0236 7777 247 hoặc Zalo, Messenger nhé!

Một số hình ảnh về quá trình thi công lắp đặt hệ thống mạng tại Đà Nẵng của chúng tôi:

Tham khảo thêm:

CHIA SẺ:
Facebook
Twitter
LinkedIn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC