Khi doanh nghiệp của bạn phát triển sẽ đồng nghĩa với việc nhân lực và hạ tầng CNTT phải mở rộng. Giải pháp về dịch vụ Quản trị máy chủ của ISA sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực CNTT, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh chính trong khi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp vẫn luôn đảm bảo hoạt động 24/7/365.

ISA cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và Quản trị máy chủ dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình máy chủ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả & hiệu suất hoạt động cao nhất có thể.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  • Cloud VPS
  • Cloud Server
  • Máy chủ riêng riêng
  • Chỗ đặt máy chủ

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ MÁY CHỦ

Để đăng ký dịch vụ quản trị máy chủ tại ISA. Bạn hãy truy cập vào bảng giá dịch vụ KVM VPS hoặc Máy chủ riêng và khi đặt mua bạn có thể chọn các gói quản trị tương ứng tại mục Addon.

Trường hợp bạn đã có dịch vụ máy chủ hoặc KVM VPS tại ISA thì có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi qua Ticket hỗ trợ hoặc email support@isa.com.vn để đăng ký dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, ISA tự tin luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

Phản hồi ticket 15 phút

Bất cứ khi nào gửi ticket hỗ trợ về phòng kỹ thuật, ISA sẽ phản hồi lần đầu tiên với quý khách trong vòng 15 phút hay thậm chí là nhanh hơn thế nữa.
Copyright © 2015 ISA Solution - All rights reserved.